Thứ Năm, 8 tháng 8, 2013

Giá ngày thường: 850,000vnđ
Khởi hành: Hàng ngày
Thời gian khởi hành: 8h00 Sáng - 12h00
Số lượng ngày: 4 Giờ
Phương tiện: Đi xe về xe
Hành trình: Đà Nẵng - Sơn Trà - Đà Nẵng
Tour Du Lịch Đà Nẵng Trong Ngày

Tour du lịch Đà Nẵng – Đà Nẵng nằm giữa vùng kế cận ba di sản văn hoá thế giới là Cố đô Huế, thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An không những thế thành phố Đà Nẵng còn có nhiều danh lam thắng tuyệt đẹp và thích hợp với nhiều mục đích khác nhau của các chuyến hành trình: Tham quan với mục đích văn hóa, tín ngưỡng (du khách có thể tham quan chùa Linh Ứng (bán đảo Sơn trà), bảo tàng Chăm ) Du lịch nghỉ dưỡng (du khách có thể nghỉ biển tại bán đảo Sơn Trà , bãi biển Non Nước là tốt nhất. Tại đây, bãi biển đẹp, nước sạch và các dịch vụ đa dạng. Nếu du khách đi với mục đích nghỉ núi, du khách có thể lựa chọn Bà Nà – nơi được ví như Sapa hoặc Đà Lạt của Đà Nẵng….) và du lịch khám phá (Nếu du khách đi với mục đích tham quan khám phá, du khách có thể lựa chọn hành trình đến Ngũ Hành Sơn, du khách có thể kết hợp tham quan làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ Hội An), đèo Hải Vân và khu du lịch tự nhiên Trường Mai tại bán đảo Sơn Trà (du khách có thể kết hợp với tham quan chùa Linh Ứng)….

Bên cạnh đó, Đến Đà Nẵng du khách đừng quên thưởng thức các món ăn đặc sản của Đà Nẵng, về trái cây du khách có thể thưởng thức những món trái cây của khí hậu miền trong như: Mãng Cầu gai, Sầu Riêng, Xoài. Về món ăn : Bánh tráng cuốn thịt heo, Bánh bèo, Bánh canh, Bánh xèo và nem lụi (thích hợp với những ngày mưa),Mỳ quảng (vốn là đặc sản Quảng Nam nhưng quá trình sát nhập hai tỉnh, trở thành đặc sản chung), Bánh mặn, bánh goi (chỉ riêng Miền Trung mới có, giống như các món bánh bọt lọc).

Chương Trình Tour Du Lịch Đà Nẵng Trong Ngày

8h00 Sáng, đón khách tại khách sạn, bắt đầu Tour Du Lịch Đà Nẵng 1 Ngày.

8h30 Tham quan Bảo Tàng Chàm - Hiện nay có gần 500 hiện vật trưng bày bên trong nhà bảo tàng. Hầu hết các tác phẩm điêu khắc hiện có tại bảo tàng là những tác phẩm nguyên bản.

9h45 Thăm bán đảo Sơn Trà - Cao 693m so với mực nước biển, giống hình một cây nấm, đầu nấm là núi Sơn Trà và thân nấm là bãi cát bồi lắng đọng. Trên đỉnh Sơn Trà toàn cảnh Đà Nẵng như thu gọn vào mắt của mỗi người. Trên đường về viến Linh Ứng Tự có tượng Phật Bà cao nhất Việt Nam.

11h00 Mua sắm đặc sản chợ Hàn.

12h00 Đưa khách về khách sạn, kết thúc Tour Du Lịch Đà Nẵng 1 Ngày. Hẹn gặp lại quý khách.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét